Sỏi cuội màu vàng trang trí sân vườn, tiểu cảnh, ao hồ

Sỏi cuội màu vàng là loại đá sỏi tự nhiên được tìm thấy ở các khu vực sông suối; đặc biệt ở các khu vực có địa hình đá vôi, đá phiến… Ngày nay, sỏi cuội vàng là loại vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí được sử dụng khá phổ biến ở các công trình nhà ở; villas, biệt thự, vinhomes, nhà hàng, khách sạn, khu vực công cộng…

Tìm hiểu về sỏi cuội màu vàng

Sỏi cuội vàng là loại sỏi tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau như:

 • Kích thước nhỏ từ 2-5cm
 • Kích thước trung bình từ 5-10cm
 • Kích thước lớn từ 10-30cm, 30-60cm hoặc hơn.

soi-cuoi-mau-vang-trang-tri-san-vuon-tieu-canh-ao-ho (2)

soi-cuoi-mau-vang-trang-tri-san-vuon-tieu-canh-ao-ho (4)

soi-cuoi-mau-vang-trang-tri-san-vuon-tieu-canh-ao-ho (3)

Với loại đá sỏi này, khách hàng hoàn toàn có thể được lựa chọn kích thước theo đúng yêu cầu. Tuỳ vào công trình lớn nhỏ mà bạn có thể lựa chọn loại đá sỏi có kích thước hợp lý để nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình xây dựng.

Loại sỏi này có ưu điểm là bề mặt trơn bóng. viên tròn cạnh, độ cứng cao, độ chịu lực tốt. Thêm vào đó, sỏi cuội vàng không có tính trạng mọc rêu mốc trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh và thời gian sử dụng lâu dài.

Sỏi cuội thường được chúng tôi đóng bao theo quy cách 50kg/bao hoặc bao jumbo 1 tấn đối với sỏi có kích thước nhỏ và trung bình. Còn các viên đá cuội lớn khách hàng có thể lựa chọn theo viên.

Ứng dụng của sỏi cuội vàng tự nhiên trong trang trí và xây dựng

Sỏi cuội vàng là loại sỏi được sử dụng khá phổ biến trong nhiều dự án xây dựng và trang trí bởi màu sắc tươi sáng, đẹp mắt/. Dưới đây là một vài ứng dụng của sỏi cuội trong trang trí:

 • Trang trí sân vườn: Sỏi cuội vàng thường được các chủ nhà, chủ đầu tư sử dụng để rải trực tiếp lối đi sân vườn, hoa viên; các khu vực lối đi ngoài trời…Hoặc bạn có thể sử dụng keo hoặc xi măng để gắn kết các viên sỏi tạo hình để tăng thêm nét độc đáo trong trang trí.
 • Trang trí hồ cá: Sỏi cuội vàng được sử dụng phổ biến trong trang trí hồ cá. Chúng cung cấp một môi trường sống tốt cho cá và tạo cảnh quan đẹp mắt trong nước.
 • Trang trí tiểu cảnh: Sỏi cuội được sử dụng để tạo nên các tiểu cảnh mini như: đèn treo cây, bàn ghế đá, cầu kính, tranh sỏi gắn tường, trang tri tường, giếng nước…

soi-cuoi-mau-vang-trang-tri-san-vuon-tieu-canh-ao-ho (5)

soi-cuoi-mau-vang-trang-tri-san-vuon-tieu-canh-ao-ho (6)

soi-cuoi-mau-vang-trang-tri-san-vuon-tieu-canh-ao-ho (7)

soi-cuoi-mau-vang-trang-tri-san-vuon-tieu-canh-ao-ho (8)

Sỏi vàng tự nhiên là loại vật liệu trang trí đẹp mắt và giá rẻ có thể sử dụng được trong các không gian trang trí nội thất và ngoại thất. Sự đa dạng về màu sắc và kích thước của loại sỏi này có thể phù hợp với bất kỳ loại kiến trúc nào; tạo nên nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Địa chỉ bán sỏi cuội vàng tự nhiên giá rẻ

Hiện nay, sỏi cuội được phân phối khá rộng rãi trên thị trường cả nước. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có mức giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Bạn nên lựa chọn mua sỏi đá cuội tự nhiên từ Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam bởi:

 • Sỏi cuội tự nhiên được chính chúng tôi khai thác và phân phối trực tiếp. Do đó giá bán ra thị trường vô cùng rẻ.,
 • Kho hàng có sức chứa lớn. Chúng tôi có nhiều đại lý phân phối lớn trên nhiều tỉnh thành nên có thể cung cấp sỉ, lẻ cho mọi khách hàng trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và tốt nhất.
 • Chiết khẩu cao đối với nhứng khách hàng thân thiết và khách hàng mua số lượng lớn.
 • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các măt hàng sỏi cuội đen, trắng, nâu, đỏ, sỏi mix màu, sỏi biển, sỏi quay nhân tạo; các loại đá bước dạo, đá ốp lát trang trí tự nhiên với giá thành hấp dẫn.

Khách hàng có như cầu tư vấn và đặt mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *