Đá bước dạo bazan rải lối đi sân vườn

Nguồn gốc đá bước dạo bazan

Đá bước dạo bazan hay còn gọi là đá thớt bazan; được khai thác từ những trụ đá bazan tự nhiên nằm sâu dưới lòng đất và trải qua hàng triệu năm kiến tạo địa chất. Đá thường có màu xám đen, vỏ bề mặt bên ngoài có màu nâu đỏ; hoặc gỉ sét do sự phong hoá nhanh chóng, sự oxy hoá của các khoáng chất giàu sắt và các oxit khác.

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (5)

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (2)

Do là đá tự nhiên thường xuyên bị ảnh hưởng bởi môi trường ngoại lực nên đá thớt bazan có độ cứng chắc cao; độ bền màu tốt, khả năng chống chọi với thời tiết tốt. Ngoài ra, bề mặt đá có độ nhám nên ma sát tốt, chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (4)

Đá thớt bazan được cắt ra từ các trụ đá bazan lớn, viền đá có hình dáng biên dạng hoàn toàn tự nhiên. Bề mặt được chế tác tạo nhám để đảm bảo chống trơn tuyết đối cho người sử dụng.

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (3)

Đá thớt bazan thường có kích thước đường kính khoảng từ 35 – 65cm trở lên, độ dày 3cm. Giá thành đá thớt bazan khá rẻ, phù hợp với mọi công trình.

Địa chỉ bán đá thớt bazan tự nhiên chất lượng, giá thành rẻ

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị chuyên chế tác và phân phối đá tự nhiên các loại. Luôn cập nhật xu thế hiện đại mới, chúng tôi đã và đang trở thành thương hiệu uy tín; chuyên phân phối các dòng đá tự nhiên, đá ốp lát… tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc.

Các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi hầu hết được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo giá thành hợp lý. Giá đá thớt bazan hiện tại dao động từ 110.000đ – 180.000đ/viên tuỳ thuộc vào kích thước và thời điểm khách mua hàng. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm đẹp và chất lượng cho không gian kiến trúc của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ncoancoasncolan.com olngsdfbndgf43.com 465fdbdfb.com