Cát trắng làm sân chơi giá rẻ tại Hà Nội

Cát trắng làm sân chơi là mô hình đầu tư vui chơi hiệu quả, tiết kiệm chi phí được nhiều trường học, khu vui chơi hay các vị phụ huynh lựa chọn. Việc chơi với cát sẽ giúp trẻ có cảm giác thích thú, giúp trẻ sáng tạo và đem lại nhiều lợi ích khác nhau.

Địa chỉ bán cát trắng tự nhiên làm sân chơi uy tín, chất lượng đảm bảo

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp cát trắng. Do đó cũng có rất nhiều mức giá thành khác nhau trên thị trường. Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị chuyên khai thác và sản xuất cát trắng tự nhiên đảm bảo chất lượng. Chất lượng tốt sẽ kèm theo đó là thời hạn bảo hành cao hơn, tuổi thọ sản phẩm cũng cao hơn.

cat-trang-lam-san-choi-gia-re-tai-ha-noi (1)

cat-trang-lam-san-choi-gia-re-tai-ha-noi (4)

Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và phù hợp với khách hàng; giá thành hợp lý nhất thị trường. Sản phẩm bên chúng tôi cấp ra thị trường luôn đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Những tiêu chí cần đạt để thiết kế cân chơi trẻ em bằng cát

  1. Cát phải là dạng cát trắng tự nhiên, không lẫn rác bẩn, không chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Cát trắng đã được đưa qua quá trình xử lí để cát được mịn, sạch, không chứa tạp chất.
  2. Cát trắng không bám dính do có độ mịn nhất định. Chỉ khi trộn với nước thì cát sẽ bịn lại.
  3. Cát khai thác tự nhiên cần rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng.

cat-trang-lam-san-choi-gia-re-tai-ha-noi (6)

cat-trang-lam-san-choi-gia-re-tai-ha-noi (3)

cat-trang-lam-san-choi-gia-re-tai-ha-noi (5)

Hiện nay, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đang là nhà phân phối cho nhiều trường học, khu vui chơi hay các công trình gia đình. Cam kết giá thành tốt, chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *