Cách thiết kế làm hòn non bộ bằng đá cuội đẹp, đơn giản

Làm hòn non bộ bằng đá cuội là một trong những thiết kế được gia chủ và chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi chúng có sự đa dạng về thiết kế, màu sắc, kích thước và dễ dàng thi công. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài mẫu đá cuội làm hòn non bộ được yêu thích nhất hiện nay.

1.  Đá cuội vàng

Đá cuội vàng là một trong những vật liệu phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay trong thiết kế hòn non bộ. Các viên đá cuội có kích thước to nhỏ khác nhau, được sắp xếp ngẫu nhiên và kết dính chúng lại. Sau đó tiến hành trồng thêm cây cảnh để tạo thêm nét hài hoà cho hòn non bộ.

cach-thiet-ke-lam-hon-non-bo-bang-da-cuoi-dep-don-gian (8)

Nếu như các cách làm hòn non bộ bằng đá cuội có kích thước lớn cần có kỹ xảo và tay nghề chuyên môn thì chúng ta có thể dễ dàng thực hiện non bộ đơn giản bằng đá cuội nhỏ. Chỉ cần lựa chọn và sắp xếp các khối đá một cách ngẫu hứng và cố định chúng lại với nhau bằng xi măng; thì chúng ta có thể thực hiện được một hòn non bộ bằng đá cuội đơn giản.

cach-thiet-ke-lam-hon-non-bo-bang-da-cuoi-dep-don-gian (2)

cach-thiet-ke-lam-hon-non-bo-bang-da-cuoi-dep-don-gian (3)

cach-thiet-ke-lam-hon-non-bo-bang-da-cuoi-dep-don-gian (1)

2. Đá cuội vân mây

Một trong những cách làm hòn non bộ bằng đá cuội đẹp nhất chính là lựa chọn những hòn đá cuội vân mây siêu đẹp để thực hiện. Với dạng đá cuội vân mây lớn bạn không cần phải tạo hình; tạo kiểu mà chỉ giữ nguyên tạo hình tự nhiên cực kỳ hút mắt. Việc giữ nguyên tạo hình không chỉ đem lại vẻ đẹp gần gũi chân thật mà còn rất hợp với nguyên tác phong thủy.

cach-thiet-ke-lam-hon-non-bo-bang-da-cuoi-dep-don-gian (9)

Làm hòn non bộ bằng đá cuội sẽ thêm phần tuyệt hảo nếu bạn ứng dụng thêm chất liệu này để xây dựng thác nước trên tường. Vẻ đẹp mộc mạc giản đơn nhưng cũng đầy mạnh mẽ của bức tường nước bằng đá cuội sẽ khiến nhiều người phải mê mẩn.

cach-thiet-ke-lam-hon-non-bo-bang-da-cuoi-dep-don-gian (6)

Hòn non bộ tự nhiên cùng cây xanh, muôn thú sẽ trở nên sống động giàu sức sống nhờ năng lượng nước từ dòng thác đá cuội lan tỏa. Dạng hòn non bộ kết hợp tường đá nước này.sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các khuôn viên công ty; quán cà phê, nơi công cộng vì vừa đẹp vừa giảm tiếng ồn rất tốt.

cach-thiet-ke-lam-hon-non-bo-bang-da-cuoi-dep-don-gian (10)

cach-thiet-ke-lam-hon-non-bo-bang-da-cuoi-dep-don-gian (4)

Địa chỉ bán Đá cuội tự nhiên đẹp, chất lượng, giá thành rẻ

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên sản xuất và cung cấp đá cuội hòn non bộ chất lượng cao. Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã và kích thước để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với công trình của mình.

Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất tại miền Bắc. Hàng hoá được khai thác trực tiếp từ các vùng ven sông suối. Do đó, sản lượng cung ứng hàng tháng nhiều, mức giá thành hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *