Bán bột màu làm gạch terrazzo, mài granio, làm bàn ghế đá

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên cung cấp mặt hàng Bột màu oxit sắt cho làm gạch được nhập khẩu từ Trung Quốc. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua mặt hàng này vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0904.618.922; hoặc Email: sales2.davoihanam@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng 24/7 với phương châm tận tâm, chu đáo và nhiệt tình. Chắc chắn, khách hàng sẽ có được dịch vụ và hàng hoá đạt chất lượng tốt nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Dưới đây là các loại Bột màu oxit sắt  cho làm gạch được chúng tôi bán chạy nhất hiện nay.

1, Bột màu oxit sắt đỏ

Bột màu oxit sắt đỏ là loại chất tồn tại dưới dạng bột, có hàm lượng sắt cao chiếm khoảng 95-98%; công thức hoá học là oxit sắt III (Fe2O3). Bột màu đỏ bao gồm 2 loại: Màu đỏ H101 (đỏ nâu) và màu đỏ Y101 (đỏ tươi). Bột màu đỏ có gốc là màu vô cơ, được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Bao bì được đóng theo quy chuẩn nhà sản xuất 25kg/bao.

Hiện nay, bột màu đỏ được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất gạch, nhuộm bê tông màu, ngành công nghiệp sản xuất nhựa, gốm, cao su, tăm nhang; hoặc phụ gia nhuộm màu cho phân bón… Bột màu đỏ luôn đảm bảo có độ bền màu cao, khả năng chịu nhiệt, chịu ánh sáng tốt, màu sắc tươi sáng nên rất được khách hàng ưa chuộng.

ban-bot-mau-lam-gach-terrazzo-mai-granio-lam-ban-ghe-da (5)

ban-bot-mau-lam-gach-terrazzo-mai-granio-lam-ban-ghe-da (6)

2, Bột màu oxit sắt vàng (G313)

Bột màu vàng là loại màu tồn tại dưới dạng bột, có hàm lượng oxit sắt cao trên 96%; là oxit III hidrat hoá (Fe2O3.H2O). Bột màu vàng có gốc là màu vô cơ, được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Bao bì được đóng theo quy chuẩn nhà sản xuất 25kg/bao.

ban-bot-mau-lam-gach-terrazzo-mai-granio-lam-ban-ghe-da (4)

3, Bột màu oxit sắt đen (722)

Bột màu vàng là loại màu tồn tại dưới dạng bột, có hàm lượng oxit sắt cao trên 96%; là hỗn hợp các oxit sắt II và III (Fe3O4). Bột màu vàng có gốc là màu vô cơ, được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Bao bì được đóng theo quy chuẩn nhà sản xuất 25kg/bao.

ban-bot-mau-lam-gach-terrazzo-mai-granio-lam-ban-ghe-da (3)

4, Bột màu xanh tổng hợp

Bột màu xanh là chế phẩm hoá học được nén thành bột từ các chất tạo màu xanh. Có thành phần vô cơ hoặc từ các nguyên tố hoá học để tạo nên màu xanh lá (LU01-01) và màu xanh dương. húng có tính phân tán cao và không hòa tan trong môi trường phân tán, được sử dụng bằng cách trộn với các dung dịch như sơn, nhựa … để tạo màu cho sản phẩm.

ban-bot-mau-lam-gach-terrazzo-mai-granio-lam-ban-ghe-da (2)

ban-bot-mau-lam-gach-terrazzo-mai-granio-lam-ban-ghe-da (1)

Hiện nay, có rất nhiều loại màu công nghiệp được sản xuất ở các dạng khác nhau: dạng bột, dạng sáp, dạng nước… Nhưng dạng bột vẫn được ưa chuộng hơn cả vì có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Dễ sử dụng: Vì là dạng bột nên khi sử dụng chỉ cần trộn với phẩm màu mà không cần pha chế phức tạp, không cần quá nhiều chuyên môn để thực hiện bước này.

– Dễ dàng bảo quản và vận chuyển: Chỉ cần đựng bột màu trong hộp nhựa, thủy tinh, để nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Sản phẩm rất khó bị lẫn tạp chất khi so sánh với các loại khác như sáp hay nước.

– Giá rẻ: Trong số các loại màu công nghiệp, bột màu có giá thành rẻ nhất.

Thông tin liên hệ đặt mua hàng:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *