Sỏi thuỷ sinh mẫu mã đa dạng, giá rẻ

Sỏi thuỷ sinh là gì?

Sỏi thuỷ sinh là lớp nền quan trọng và đứng sau ánh sáng trong quá trình phát triển của cây thuỷ sinh; và có tác dụng quan trọng trong việc lọc nước. Nếu bạn quyết định trồng cây thuỷ sinh trong bể cá thì bắt buộc phải có sỏi nền. Sỏi có tác dụng giữ các chất hữu cơ từ thức ăn thừa; cũng như các chất thải để cung cấp dinh dưỡng cho cây thuỷ sinh.

Sỏi cho bể cá có sự đa dạng về màu sắc như: trắng, vàng, nâu, đen, xám, hồng, sỏi mix màu. Cùng với đó là nhiều loại kích thước để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước bể cá đang sử dụng. Mặt hàng sỏi trang trí cho bể cá đều có nguồn gốc từ đá tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của sinh vật khi sử dụng.

soi-thuy-sinh-mau-ma-da-dang-gia-re (3)

Vai trò của sỏi rải trang trí bể cá

1.  Đối với vi khuẩn có lợi:

Sỏi hay còn được gọi là vật liệu lọc nước, là ngôi nhà lý tưởng cho vi khuẩn có lợi ẩn nấp. Những vi khuẩn này có vai trò loại bỏ các chất thải, thức ăn thừa của cá. Nhờ có sỏi mà vi khuẩn này sẽ có môi trường sống sạch hơn, loại bỏ độc tố, đảm bảo số lượng sinh sống trong bể.

2.  Sỏi có tác dụng tốt cho cây thuỷ sinh

Bể cá nào chắc chắn cũng sẽ trồng các cây thuỷ sinh. Do vậy, việc sử dụng sỏi cho bể cá là điều cần thiết. Sỏi có tác dụng giữ các chất hữu cơ từ thức ăn thừa, cũng như chất thải để cung cấp dinh dưỡng cho cây thuỷ sinh.

3.  Giảm stress cho cá

Đối với bể cá có đáy trần thì việc thay nước để loại bỏ chất bẩn, chất thải của cá là thường xuyên. Điều này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến cá khiến chúng bị stress. Do vậy, khi sử dụng sỏi cho bể cá sẽ tạo môi trường tự nhiên giúp cá trở nên năng động hơn, giảm stress và giảm chết cá.

soi-thuy-sinh-mau-ma-da-dang-gia-re (5)

Địa chỉ bán sỏi thuỷ sinh cho bể cá uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng sỏi đá trang trí; Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam trong nhiều năm đã luôn cố gắng mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt tới khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và mở rộng các mặt hàng sỏi đá trang trí để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Bạn có thể trực tiếp tới mua hàng tại cửa hàng; hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0904.618.922 để được hỗ trợ tư vấn và giao hàng nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *