Nhà máy sản xuất vôi cục tại Hà Nam

Ngày nay, việc sử dụng vôi cục cho nông nghiệp, thuỷ sản, công nghiệp, xây dựng đang được phổ biến. Do vậy, nhu cầu sử dụng về mặt hàng này vô cùng lớn. Nắm bắt được điều này, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam  đã sản xuất mặt hàng vôi cục cho nhiều ngành khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mặt hàng vôi cục qua bài viết dưới đây.

Vôi cục là gì?

Vôi cục là vôi dạng cục đã qua nung, có màu trắng đục, tan và sôi trong nước; có tính ăn da và tính kiềm cao. Hàm lượng CaO khoảng 85%, kích thước 2-10cm; được ứng dụng phổ biến trong các ngành xây dưng, công nghiệp; nông nghiệp và thuỷ sản đã từ lâu đời.

nha-may-san-xuat-voi-cuc-tai-ha-nam (2)

nha-may-san-xuat-voi-cuc-tai-ha-nam (1)

  • Vôi cục được sử dụng làm chất phụ gia trong ngành luyện kim, luyện thép.
  • Vôi sử dụng trong ngành xây dựng như: vôi quét tường, làm vữa xây dựng…
  • Vôi cục được sử dụng trong ngành xử lý nước thải, xử lý chất thải, xử lý và khử trùng chuồng trại, xử lý môi trường…
  • Vôi giúp hạ phèn, diệt khuẩn, diệt tạp chất và phòng ngừa bệnh trong ao nuôi.
  • Ngoài ra, vôi cục còn được dùng trong ngành nông, lâm nghiệp. Giúp cải tạo đất chua, sản xuất phân bón, nuôi trồng thuỷ sản…

Nhà máy sản xuất vôi cục ở đâu?

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là nhà máy chuyên sản xuất mặt hàng vôi cục, vôi bột chất lượng cao. Với mô hình sản xuất lớn và hiện đại, đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với mức giá thành hợp lý; mang lại cho khách hàng sản phẩm hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang là nhà phân phối cho nhiều trang trại, các farm, các hộ dân, đại lý cho nhiều tỉnh trên cả nước. Đặc biệt là các tỉnh: Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông; Bạc Liêu, Bến Tre, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cần Thơ, Cà Mau…

Quý khách có nhu cầu đặt mua mặt hàng vôi cục, vôi bột giá tại xưởng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *