Nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Ngành chăn nuôi hiện nay có vị trí quan trọng, là ngành kinh tế sản xuất chính của nông nghiệp nước ta. Do vậy, việc cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho gia súc, giá cầm là điều đáng được quan tâm.

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên khai thác; sản xuất và cung cấp trực tiếp các nguyên liệu phụ gia cho sản xuất thức ăn chăn nuôi; bao gồm: bột đá, đá hạt CaCO3 và khoáng bentonite.

  1. Bột đá CaCO3Nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Bột đá được sản xuất bởi Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam có hàm lượng CaCO3 > 97%, độ mịn 90-150 micron. Đây là nguyên liệu cung cấp hàm lượng khoáng canxi cần thiết cho giá súc, gia cầm với giá thành rất rẻ. Giúp tăng độ nạc và phát triển hệ xương cho quá trình phát triển của gia súc, gia cầm.

  1. Đá hạt CaCO3

Cong-ty-tnhh-khoang-san-da-voi-ha-nam (88)

Cong-ty-tnhh-khoang-san-da-voi-ha-nam (89)

Cong-ty-tnhh-khoang-san-da-voi-ha-nam (91)

Đá hạt CaCO3 có kích thước 0.3-0.8mm, 0.8-1.8mm, 2mm, 3mm; hàm lượng canxi ≥ 36%. Đây được coi là nguyên liệu phụ gia cần thiết cho sản xuất thức ăn cho gà đẻ, vịt đẻ, ngồng đẻ… Đá hạt cung cấp dưỡng chất cần thiết trong quá trình mang thai và hình thành trứng giúp vỏ trứng cứng hơn; hệ phát triển xương được chắc hơn.

  1. Bột khoáng bentonite

Cong-Ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (11)

Bột khoáng bentonite có màu vàng sẫm, là phụ gia kết dính dùng trong công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Bentonite giúp bổ sung khoáng chất, phân hủy độc tố và chống nấm mốc cho thức ăn gia súc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *