Mua sỏi trắng giá rẻ ở đâu?

Sỏi trắng tự nhiên hiện nay đang được đa số các chủ gia đình, chủ đầu tư lựa chọn cho thiết kế công trình xây dựng. Bởi sỏi trắng toát lên vẻ đẹp thanh thoát, trong sáng mà ít có loại vật liệu trang trí nào có thể có được. Vậy mua sỏi trắng ở đâu giá tốt nhất? Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Soi-trang-trang-tri (2)

Soi-trang-trang-tri (3)

Soi-trang-trang-tri (4)

Các mẫu trang trí ấn tượng từ sỏi trắng

  • Trang trí sân vườn

Sân vườn được coi là khu vực sinh hoạt yêu thích nhất của các gia đình. Do đó, một sân vườn đẹp, thoáng mát sẽ là điều mà ai cũng muốn có được. 

Soi-trang-trang-tri (8)

Soi-trang-trang-tri (7)

Soi-trang-trang-tri (6)

Soi-trang-trang-tri (5)

Sử dụng sỏi trắng để rải sân vườn là một gợi ý mà bạn nên quan tâm. Màu trắng giúp toát lên vẻ trong sáng, thuần khiết. Do đó, việc sử dụng sỏi trắng vừa tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thoáng mát mà còn giúp không gian sân vườn trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.

  • Trang trí ban công

Đối với các hộ gia đình có ban công thì đây sẽ là khu vực yêu thích của gia chủ. Sử dụng sỏi trang trí cho ban công sẽ giúp tăng vẻ đẹp cũng như nét nổi bật không gian của bạn. 

Soi-trang-trang-tri (10)

Soi-trang-trang-tri (9)

  • Trang trí tiểu cảnh

Tiểu cảnh mini sân vườn hoặc trong nhà (giếng trời, gầm cầu thang…) được coi là mô hình thiên nhiên thu nhỏ. Bởi có sự kết hợp giữa các yếu tố cây, nước, sỏi đá trang trí… giúp không gian trở nên gần gũi hơn. Sử dụng sỏi trong trang trí vừa toát lên vẻ đẹp tự nhiên; vừa mang lại ý nghĩa phong thuỷ trong gia đình.

Soi-trang-trang-tri (13)

Soi-trang-trang-tri (12)

Soi-trang-trang-tri (11)

  • Trang trí cây cảnh, hồ cá, bể cá cảnh

Sự kết hợp giữa sỏi và cây cối, nước sẽ tạo nên phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời! Bạn có thể sử dụng sỏi trắng để rải nền hồ cá, bể cá cảnh để tăng nét nổi bật; hoặc rải sỏi gốc cây không những giúp che đi phần đất kém duyên mà còn giúp giữ độ ẩm cho đất.

Soi-trang-trang-tri (15)

Soi-trang-trang-tri (14)

Ngoài ra, sỏi trang trí còn được sử dụng trong trang trí tại nhiều vị trí mà bạn yêu thích. Bạn sẽ có thể tự mình tạo ra bức tranh phong cảnh thiên nhiên mà không bất cứ ai có thể có được. 

Địa chỉ mua sỏi trắng ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán sỏi trang trí uy tín, chất lượng? Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị chuyên khai thác và cung cấp sỏi trang trí chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng

  •  Nhà máy: KCN Kiện Khê – Hà Nam
  •  Tổng kho: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Thông tin liên hệ:

📞 Hotline: 0904.618.922 – 0904.687.922

✉ Email: sales2.davoihanam@gmail.com

🔎 Facebook: https://www.facebook.com/soitrangtritaihanoi

🌐 Website: https://davoihanam.vn
                    https://khoangsanhanam.vn
                    http://soitrangtri.com.vn
                    https://soidasanvuon.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *