Mua đá bước dặm ở đâu giá rẻ?

Đá bước dặm hiện đang là vật liệu trang trí được nhiều gia chủ và chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và ưa chuộng. Vậy mua đá bước dặm đẹp mắt và giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé !

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam – Địa chỉ mua đá bước dặm uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa

Đá bước dặm có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt giúp bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với công trình của mình. Bao gồm:

  • Bước dạo sa thạch (phiến cát kết)
  • Bước dạo bazan
  • Đá xanh Thanh Hoá
  • Đá lũa đen
  • Đá thớt ong xám
  • Đá rối…

Da-buoc-dam-san-vuon (2)

Da-buoc-dam-san-vuon (3)

Da-buoc-dam-san-vuon (4)

Da-buoc-dam-san-vuon (5)

Da-buoc-dam-san-vuon (6)

Da-buoc-dam-san-vuon (7)

Da-buoc-dam-san-vuon (8)

Da-buoc-dam-san-vuon (9)

Da-buoc-dam-san-vuon (11)

Khi đến với chúng tôi, bạn tha hồ lựa chọn nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp với mức giá thành rẻ nhất thị trường. Tuỳ vào từng mẫu mã có giá thành từ 90.000 đồng/viên đến 250.000 đ/viên. 

Đá bước dặm có kích thước vô cùng phù hợp cho nhiều mẫu sân vườn lớn nhỏ khác nhau. Độ dày 4-5cm, đảm bảo cho độ bền chắc trong quá trình sử dụng được lâu bền. Không chỉ vậy, đá bước dạo còn có độ nhám trên bề mặt, giúp giảm độ trơn trượt, giúp việc di chuyển được dễ dàng hơn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên được trau dồi kinh nghiệm kỹ lưỡng. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tạo nên bức tranh tự nhiên tại khu vực trang trí được ấn tượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các công trình trang trí trong nội thành và xung quanh khu vực Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *