Các mẫu đá ong xám ốp tường trang trí

Đá ong xám ốp tường là gì?

Đá ong xám ốp tường là loại đá tự nhiên có màu sắc chủ đạo là màu xám đen. Loại đá này được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất. Bề mặt của đá có những lỗ nhỏ như tổ ong chính là điểm nhấn nổi bật và nhận diện của loại đá này. Đá mang nét đẹp mộc mạc, tự nhiên và giản dị. Có thể nói đây chính là sự lựa chọn cho những phong cách trang trí đơn giản, gần gũi thiên nhiên và là xu hưởng nổi bật nhất hiện nay.

Ưu điểm của loại đá này có khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ cao. Không có hiện tượng cong vênh hay nứt gãy sau thời gian dài. Do vậy, đây là vật liệu tốt trong trang trí nội và ngoại thất. Thêm vào đó, bề mặt đá có các lỗ nhỏ li ti sẽ tạo nên tổng thể kiến trúc thêm phần độc đáo và thu hút.

Đá ong xám được cắt xe theo nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chon. Chẳng hạn như: 10x20cm, 10x30cm, 15x30cm, 20x60cm, 15x60cm, 10x60cm, 30x60cm; độ dày khoảng 1-2cm. Chính nhờ sự đa dạng về kích thước mà đá ong được sử dụng khá phổ biến cho nhiều mục đích trang trí khác nhau. Như ốp tường rảo, cột cổng, ốp tường trang trí, lát nền cảnh quan, trang trí nội ngoại thất…

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (10)

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (9)

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (8)

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (7)

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (6)

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (5)

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (4)

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (3)

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (2)

cac-mau-da-ong-xam-op-tuong-trang-tri (1)

Địa chỉ bán đá ong xám ốp tường uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là tổng kho phân phối đá ong xám lớn nhất miền Bắc tại địa chỉ: 312 Trần Điền; Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi hiện đang là phân phối uy tín lâu năm cho nhiều đơn vị thi công xây dựng và các hộ gia đình. Khách hàng hoàn toàn có thể tới mua hàng trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline mà không cần qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào cả. Đảm bảo chất lượng đá tốt, có bảo hành dài hạn, giá rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *