Bột màu trong xây dựng – Ứng dụng của bột màu trong xây dựng

Bột màu trong xây dựng
Có thể hiểu đơn giản bột màu là một dạng màu nước được làm từ chất màu kết hợp với chất kết dính mà tạo thành. Hầu hết mọi màu trong bột màu đều có sắc trắng để tạo tính mờ đục. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất dùng lượt bột màu nguyên nhiều hơn thay vì dùng màu trắng. Song, cách này chỉ phù hợp với những kiểu bột màu sẫm, riêng các loại màu bột sáng cần thêm sắc trắng để tạo ánh sáng màu. Trong ngành công nghiệp xây dựng, bột màu đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

địa chỉ bán bột màu xây dựng

Vai trò của bột màu trong xây dựng
Bạn hãy thử tưởng tượng xem, nếu như xi măng, bê tông chỉ có các tông màu xám, nâu đơn điệu thì khi xây dựng, các tòa nhà màu sắc sẽ bị hạn chế. Chưa kể, màu bột còn góp phần làm cho sơn đa dạng dải màu trong quang phổ sắc màu. Khiến cho tòa nhà hay công trình có nhiều màu sắc, đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như ngộ nghĩnh, đáng yêu, sang trọng cho đến cổ điển. Tất cả đều dựa vào màu sắc trong bột màu mới thực hiện được điều đó.
Tóm lại, vai trò của bột màu xây dựng rất quan trọng, khó có vật phẩm nào có thể thay thế.

bột màu oxit sắt

Ứng dụng của bột màu trong xây dựng

Bột màu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở mỗi lĩnh vực lại mang đến những giá trị riêng biệt. Ví dụ như:
Công nghiệp xây dựng: Công nghiệp vật liệu xây dựng là một trong những ngành sử dụng bột màu oxit sắt rộng rãi nhất hiện nay. Từ nhuộm màu xi-măng, bê tông cho đến vữa xây dựng. Với khả năng tạo sắc mạnh và độ phân tán bề mặt cực tốt, bột màu là nguyên liệu khó có thể bỏ qua trong xây dựng.

ứng dụng của bột màu xây dựng

Vai trò của bột màu trong sản phẩm gạch
Sản phẩm cho gạch: Bột màu đáp ứng chủ đạo cho nhiều loại gạch khác nhau. Đặc biệt là gạch terrazzo, ceramic, gạch lót ngoài trời, gạch lát nền, gạch bông… Với độ che phủ, chất lượng ổn định, màu sắc phong phú. Bột màu sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho các sản phẩm gạch trên thị trường hiện nay.

báo giá bột màu xây dựng

Địa chỉ bán bột màu xây dựng

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Chuyên cung cấp các loại bột màu sử dụng cho các ngành xây dựng như :  sản xuất gạch terrazzo, nhuộm màu bê tông, sản xuất gạch bông… Đa dạng về màu sắc, chất lượng và giá thành tốt. Khi tìm đến chúng tôi để mua hàng quý vị có thể tin tưởng tuyệt đối về giá thành cũng như chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo:

Hotline: 0904.612.922 (SMS/Zalo/Skype)

Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2: Bút Sơn – Kim Bảng – Hà Nam

Địa chỉ 3: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website :https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

https://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

Email: sales4.davoihanam@gmail.com

youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzI-RBiyeWhJ_zIL0DEX57Q

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100078472782068

Fanpage: https://www.facebook.com/Soidatrangtrisanvuon

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *