Bột màu công nghiệp sản xuất gạch Terrazzo, gạch vỉa hè

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam – nhà phân phối Bột màu sản xuất gạch Terrazzo uy tín

Gạch Terazzo là loại gạch không nung được nhà nước khuyến khích sử dụng nhằm đáp ứng được nhu cầu bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Tuy nhiên, muốn tạo ra được nó thì cần đến máy sản xuất gạch Terrazzo với những đặc điểm riêng biệt và những nguyên liệu, phụ gia chất lượng tốt.

Gạch Terrazzo đã trở nên rất quen thuộc với mọi người, mọi nhà nhưng đã có ai từng thắc mắc loại gạch này được sản xuất thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho quý bạn đọc về quy trình làm ra những viên gạch chất lượng này.

Bước 1: Trộn nguyên liệu cho 2 lớp gạch

  • Gạch Terrazzo gồm 2 lớp là lớp cốt và lớp bề mặt.
  • Với lớp cốt, công nhân sẽ dùng mạt đá, xi măng và nước đưa vào máy trộn. Hỗn hợp này sau khi trộn đều sẽ được vận chuyển đến máy tạo hình gạch.
  • Tiếp đó, công nhân đưa vào máy trộn các nguyên liệu: đá hạt, bột cát, đá, nước, bột màu, xi măng,… để tạo thành hỗn hợp của lớp bề mặt và lại cho vào máy tạo hình.

Bước 2: Đưa nguyên liệu vào khuôn

  • Sau khi có 2 hỗn hợp, công nhân sẽ đưa nguyên liệu lớp bề mặt vào khuôn trước rồi mới đến nguyên liệu của lớp cốt để tạo thành 2 lớp riêng.

Bước 3: Tạo hình viên gạch

  • Nguyên liệu sau khi được đưa vào máy này sẽ được tạo hình và đóng rắn thành những khối gạch. Sau đó, gạch nhanh chóng được công nhân đem ra khỏi khuôn và xếp lên giá.

Bước 4: Dưỡng gạch

  • Trong điều kiện tự nhiên, gạch cần được dưỡng trong 72 giờ. Tuy nhiên, nếu để gạch trong phòng hơi nước thì thời gian dưỡng gạch được rút ngắn xuống còn 24 giờ.

Bước 5: Mài và đánh bóng gạch

  • Sau quá trình dưỡng, gạch sẽ được đưa vào máy mài để mài phẳng và đánh bóng lớp bề mặt để tăng thẩm mỹ cho sản phẩm. Cuối cùng, gạch được xếp thành kiện rồi mang ra bãi dưỡng. Khoảng 15 ngày sau là gạch đã có thể đem bán ra thị trường.

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam – nhà phân phối Bột màu sản xuất gạch Terrazzo uy tín

Gạch Terrazzo là loại gạch không nung có tính năng chịu lực và thời tiết khắc nghiệt. Do khi lót không cần phải trám mạch cho nước có thể thoát qua các khe mạch. Với nhiều màu sắc như: xanh, đỏ, vàng chỉ cần khéo léo sắp xếp giúp tạo nên những hình ảnh hoa văn trang trí cho mặt bằng vỉa hè, con đường, công viên… thêm độc đáo. Để có được màu sắc đa dạng của những viên gạch như thế chắc chắn không thể thiếu BỘT MÀU.

Bột màu được sử dụng để sản xuất gạch Terrzzo chính là Bột màu công nghiệp hay còn gọi là bột màu oxit sắt gồm: màu xanh, đỏ cam, đỏ nâu, vàng, đen, xanh lá, xanh dương. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Bột màu công nghiệp. Tuy nhiên đa số đều không rõ ràng xuất xứ cũng như bảo đảm chất lượng. Hiểu được sự quan trọng của chất lượng bột màu trong sản xuất gạch, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam xin cam kết gửi đến quý khách hàng những lô bột màu chất lượng nhất, uy tín nhất. Hiện chúng tôi có tổng kho lớn nhất tại Hà Nội và giao hàng trên toàn quốc với mọi số lượng khách yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Nhà máy: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nội

  • Kho hàng: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

     ?Hotline: 0904.615.922 – 0904.618.922 (Phone/Zalo/Skype)

     ✉Email: sales1.khoangsanhanam@gmail.com

                 https://khoangsanhanam.vn/

                 https://davoihanam.vn/

                 http://soitrangtri.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *