Bột màu cho làm phân bón – Ưu điểm của bột màu cho sản xuất phân bón

Bột màu cho làm phân bón

Trong ngành công nghiệp phân bón, màu tự nhiên của phân bón thường là màu đặc trưng của nguyên liệu để sản xuất ra phân bón đó. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp các nguyên liệu sản xuất không đồng nhất hoặc doanh nghiệp muốn có những sản phẩm mới có màu đặc trưng thì phụ gia Bột màu công nghiệp là một lựa chọn tốt.

bột màu cho sản xuất phân bón

Ưu điểm của của bột màu

1. Dễ sử dụng

Vì được chế xuất dưới dạng bột, không lẫn tạp chất, vì vậy khi sử dụng chỉ cần pha chúng với sản phẩm cần tạo màu mà không cần các công đoạn pha chế phức tạp. Điều cần lưu ý là liều lượng khi lấy bột vì nó ảnh hưởng đến mức độ đậm nhạt của màu sắc sản phẩm và cách pha màu. Vấn đề này khá đơn giản nên kể cả những người không chuyên cũng có thể làm được một cách dễ dàng.

ứng dụng của bột màu cho sản xuất phân bón

Ngoài ra, nếu pha sai, màu dạng bột rất dễ để khắc phục, không giống như những loại màu khác khi sửa rất khó khăn hoặc thậm chí phải bỏ toàn bộ thành phẩm. Nếu pha quá đậm, chỉ cần pha thêm dung môi như sơn, men nhựa,… Nếu quá nhạt, chỉ cần cho thêm bột vào đến mức độ ưng ý.

2. Dễ bảo quản và vận chuyển thuận tiện

Không giống như một số loại màu dạng sáp hoặc nước cần bảo quản một cách cẩn thận, cầu kỳ, màu dạng bột chỉ cần được bảo quản trong các hộp nhựa, để nơi khô ráo, thoáng mát. Hoặc nếu bột màu là bột hữu cơ thì chỉ cần thêm điều kiện tránh ánh sáng là được. Sản phẩm khó bị nhiễm tạp chất hay gây hiệu quả lên màu kém.

địa chỉ bán bột màu cho sản xuất phân bón

Vận chuyển loại bột này cũng cực kì đơn giản và gọn gàng bởi không phải mất quá nhiều công sức để khiêng, bê hay sắp xếp để mang đi. Ngoài ra, chúng ta còn có thể vận chuyển chúng đi khắp nơi mà không sợ làm biến chất sản phẩm. Không giống như màu dạng nước hay dầu, quá trình vận chuyển có thể làm tách nước, tách dầu hoặc các thành phần phản ứng với nhau, sử dụng màu dạng bột sẽ được hạn chế tối đa vấn đề này.

3. Giá thành rẻ

So với các loại màu công nghiệp khác trên thị trường thì bột màu công nghiệp có giá thành rẻ nhất. Giá lẻ được bán trên thị trường đối với bột màu công nghiệp cũng rất hợp lý. Khách hàng khi mua cũng sẽ không sợ bị đôn giá sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng bột màu trong sản xuất phân bón

Tùy theo loại sản phẩm phân bón để dùng các chất màu, phụ gia màu phù hợp để tránh phản ứng hóa học do chất tạo màu gây ra, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm phân bón.

Ưu tiên các sản phẩm không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường

Nên sử dụng các chất màu vô cơ. Và sử dụng đúng liều lượng, sử dụng màu tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ bán bột màu cho sản xuất phân bón

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Chuyên cung cấp các loại bột màu làm phụ gia tạo màu cho sản xuất phân bón. Số lượng lớn, chất lượng cao, giá thành tốt. Với đầy đủ các màu sắc chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo:

Hotline: 0904.612.922 (SMS/Zalo/Skype)

Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2: Bút Sơn – Kim Bảng – Hà Nam

Địa chỉ 3: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website :https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

https://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

Email: sales4.davoihanam@gmail.com

youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzI-RBiyeWhJ_zIL0DEX57Q

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100078472782068

Fanpage: https://www.facebook.com/Soidatrangtrisanvuon

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *