Báo giá vôi dolomite tại Hà Nam

Vôi dolomite là một trong những thành phần không thể thiếu đối với các ngành: thủy sản, nông nghiệp, công nghiệp. Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp vôi dolomite uy tín chất lượng? Bạn đang băn khoăn về giá dolomite?

Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (38)

Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (43)

1/ Vôi dolomite ngành thủy sản

Vôi dolomite là một trong những thành phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăn nuôi thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm.

Với hàm lượng MgO khoảng 19-21%, CaO 30-32%; vôi dolomite được dùng để xử lý nước, tăng độ kiềm tính trong nước. Giúp cung cấp các nguyên tố vi lượng và đa lượng làm thức ăn cho thủy sản; và tạo môi trường cho tảo phát triển.

2/ Dolomite ngành nông nghiệp

Trong ngành nông nghiệp, dolomite như một chất phụ gia cho ngành sản xuất phân bón nông nghiệp; giúp cung cấp các nguyên tố trung lượng như: magie, canxi; hay các nguyên tố vi lượng cần thiết cho đất.

3/ Sử dụng dolomite trong ngành công nghiệp sản xuất

Dolomite là một thành phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất như: sản xuất thủy tinh, gốm sứ, luyện kim,…

Địa chỉ cung cấp vôi dolomite – Báo giá vôi dolomite tại Hà Nam

Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (20)

Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên khai thác và cung cấp vôi dolomite chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh. Vôi dolomite tại nhà máy có giá dao động từ 280.000 – 350.000 đ/tấn tùy thuộc vào số lượng hoặc bao bì sản phẩm. Quý khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ nhà máy tại: KCN Kiện Khê – Hà Nam; hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận giao hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *