Bán vôi cục cho nông nghiệp giá tại xưởng

Vôi cục cho nông nghiệp là loại vôi được bà con ta biết đến từ xưa đến nay. Đây là loại vôi có tác dụng khử trùng, cải tạo đất trồng, khử độc… được áp dụng nhiều vào trong các biện pháp khoa học kỹ thuật. Vậy mua vôi cục ở đâu giá tốt, chất lượng uy tín?

Vôi cục là gì?

Vôi cục (vôi củ) hay còn được gọi là vôi sống. Là loại vôi dạng cục đã nung, màu trắng đục, tan trong nước, có tính ăn da và tính kiềm. Kích thước vôi khoảng 2-10cm, hàm lượng CaO từ 75-85%. 

ban-voi-cuc-cho-nong-nghiep-gia-tai-xuong (2)

ban-voi-cuc-cho-nong-nghiep-gia-tai-xuong (3)

Vôi cục dùng trong nông nghiệp có tác dụng:

  • Cải tạo đất trồng thông qua khả năng hạ phèn, khử chua cho đất.
  • Khử trùng và phòng trừ nấm bệnh cho đất và cây trồng.
  • Cung cấp canxi cho đất và tăng sự phát triển cho rễ cây.
  • Khử được tác hại của nhiễm mặn…

Ngoài ra, vôi cục còn được sử dụng nhiều trong các ngành thuỷ sản, xây dựng, khử trùng môi trường, ngành công nghiệp luyện kim…

Địa chỉ nhà máy sản xuất vôi cục uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý

Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị lâu năm chuyên sản xuất các mặt hàng vôi nung CaO chất lượng ổn định, uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn để ý sát sao từng khâu sản xuất để đảm bảo sản phẩm sau khi được đóng gói luôn đạt chất lượng tốt, ổn định.

ban-voi-cuc-cho-nong-nghiep-gia-tai-xuong (5)

ban-voi-cuc-cho-nong-nghiep-gia-tai-xuong (4)

Khi lựa chọn mua hàng tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và tốt nhất để có được sản phẩm đúng theo yêu cầu. Bạn có thể tới mua hàng trực tiếp tại: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam; hoặc liên hệ với Hotline 0904.618.922 để được báo giá và giao hàng nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng cả những ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *