Bán vôi bột CaO hàm lượng Canxi oxit cao

Vôi bột CaO là gì?

Vôi bột CaO

– Vôi bột là sản phẩm được nghiền mịn từ Vôi cục ( vôi củ, vôi đá…) sau khi nung từ đá vôi CaCO3 ở nhiệt độ cao > 900 °C.

– Để được sản phẩm vôi bột chất lượng tốt thì nhà máy sản xuất phải lựa chọn nguyên liệu đầu vào có hàm lượng CaCO3>95% ít tạp chất và vôi cục phải loại bỏ sỉ than, vôi cháy…

+ Sản phẩm Vôi cục khi ra lò đi qua băng tải trên đó bố trí sẵn công nhân tuyển lựa cuối băng tải vôi được đưa lên kẹp hàm và sàng phân loại kích thước hạt theo yêu cầu của khách hàng.

+ Vôi sau khi qua sàng phân loại tùy vào yêu cầu của từng khách hàng có thể lựa chọn đóng bao trực tiếp tại máy sàng phân loại hoặc đưa lên silo chứa dự trữ.

+ Hiện tại sản phẩm Vôi công nghiệp do công ty chúng tôi sản xuất đạt chất lượng cực cao do sở hữu mỏ nguyên liệu đá chất lượng .

+ Vôi sau khi ra lò đạt tiêu chuẩn thông số CaO 90% min, MgO max 1.5% ngoài ra các chỉ tiêu khác đều đáp ứng tất cả các ngành công nghiệp khó tính như thép, phân kim, xử lý môi trường…

Quy trình sản xuất vôi bột CaO

– Vôi thành phẩm sau ra lò được xe tải vận chuyển vào phân xưởng nghiền cấp trực tiêp lên Xilo chứa nguyên liệu nghiền.

vôi cục, Vôi bột CaO
Vôi cục được đưa qua băng tải đem đi nghiền thành vôi bột

– Từ Silo vôi qua băng tải cấp liệu tự động đi vào máy nghiền. Nguyên liệu sau khi định lượng được vận chuyển vào máy nghiền bằng băng tải qua van hai ngả và hệ thống van quay.

– Trên băng tải cấp liệu được bố trí hệ thống tách  kim loại từ tính và phi từ tính. Lượng liệu hồi lưu của máy nghiền cũng được qua hệ thống tách kim loại phi từ tính trước khi quay lại bàn nghiền.

– Vật liệu được đưa vào trung tâm bàn nghiền. Bàn nghiền được dẫn động nhờ mô tơ qua hộp giảm tốc.

– Nhờ chuyển động quay của bàn nghiền, dưới tác dụng của lực li tâm vật liệu được dàn đều và đi vào vùng nghiền giữa các rulô.

– Do ma sát và áp lực của ru lo lên bàn nghiền, vật liệu được đập nhỏ và nghiền mịn. Dòng khí nóng để sấy vật liệu đưa vào máy nghiền được lấy sau tháp điều hoà hoặc lò đốt phụ, qua ống gió đầu vào được chia làm 2 nhánh.

– Lưu lượng khí qua máy nghiền có thể điều chỉnh được thông qua độ mở van của quạt. Vật liệu sau khi được nghiền sẽ dịch chuyển theo hướng về phía vòng phun khí.

– Dòng khí sấy thổi qua vòng phun khí đẩy hỗn hợp với vật liệu được cuốn lên phân ly.

– Những hạt liệu thô va vào cánh của phân ly mất động năng rơi xuống côn thu hồi, hồi lưu về buồng nghiền, những hạt vật liệu nhỏ hơn đạt kích thước độ mịn theo yêu cầu theo dòng khí được vận chuyển lên các két lắng (cyclon) và được thu hồi phần lớn ở đây, phần còn lại theo dòng khí chuyển sang lọc bụi tĩnh điện và được thu hồi nốt tại lọc bụi.

– Vôi nghiền từ Cyclon của máy nghiền được vit tải đưa lên silo chứa thành phẩm.

Thành phẩm vôi bột CaO nguyên chất

– Tại đây tùy yêu theo yêu cầu đóng gói sản phẩm của khách hàng hàng được phân loại và luân chuyển đưa vào kho.

Địa chỉ bán Vôi bột CaO chất lượng

Vôi bột CaO
Vôi bột xay nóng thương hiệu Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Tại Hà Nam, Công ty Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là 1 trong những đơn vị sản xuất vôi cục, vôi bột uy tín và có thương hiệu trên cả nước. Công ty chúng tôi đang cung cấp vôi bột CaO cho các ngành:

– Thủy sản: Vôi bột nguyên chất, Vôi bột tỷ lệ xử lý ao hồ, đáy áo…

– Nông nghiệp xử lý đất chua phèn, tiêu diệt vị khuẩn có hại cho cây trồng, cung cấp canxi cho cây trồng…

– Xử lý nước: Xử lý nước thải, nước sinh hoạt…

– Xử lý rác thải

– Xử lý chuồng trại, ủ phân bón…

– Hút ẩm, chống rêu mốc, quét gốc cây, quét tường…vv….

Vôi bột được đóng gói theo yêu cầu khách hàng, nhận gia công cho các công ty sản  xuất, thương mại, đại lý theo khu vực. Hàng hóa luôn được bảo quản thêm lớp nilong vì thế chất lượng sản phẩm luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Để biết rõ hơn về sản phẩm vôi bột CaO quý khách vui lòng liên hệ:

Nhà máy: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm- Hà Nam

Tổng kho: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

📞 Hotline : 0904.612.922 – 0904.615.922                  

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com          

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/                           

http://soitrangtri.com.vn/

http://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *