Bán sỏi tự nhiên, sỏi nhân tạo, cát trắng giá ưu đãi

Trong bài viết này, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam sẽ cho bạn đọc chiêm ngưỡng những loại sỏi đá trang trí và cát trắng do chúng tôi cung cấp.

Sỏi đá trang trí có bao nhiêu loại?

Sỏi trang trí thường có một số loại như: sỏi tự nhiên (trắng, vàng, đen); sỏi trắng quay, sỏi đen bóng, sỏi hồng quay; sỏi trắng quay, sỏi sạn, sỏi nhiều màu….

Đá sỏi tự nhiên có rất nhiều kích thước khác nhau thông thường nó sẽ nằm trong khoảng từ 0,4 – 3cm. Một số khác lớn hơn như sỏi trứng ngỗng; hoặc sỏi trứng vịt thì có kích thước từ 5 – 10cm.đá sỏi trang trí

đá sỏi trang trí

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại đá cuội lớn, đá bước dạo sân vườn, đá khò bazan;… Với đầy đủ hình dáng và kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đá sỏi trang trí

Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp cát trắng 100% có sẵn trong tự nhiên. Cát trắng là một trong những khoáng sản được ưa thích sử dụng trong ngành lọc nước, xây dựng, trang trí…

đá sỏi trang trí

Ứng dụng

Ứng dụng của những loại đá sỏi trang trí này thường là dùng để trang trí cho quán ăn, quán cafe, khu vui chơi hay chính là không gian sống của bạn… Ngoài ra một số loại sỏi sử dụng cho trang trí tiểu cảnh, sỏi trang trí bể cá hoặc chậu cây. Điều đặc biệt ở đây, sỏi còn có thể tạo nên những bức tranh nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Cong-ty-khoang-san-da-voi-ha-nam (68)

Cong-ty-khoang-san-da-voi-ha-nam (69)

Cong-ty-khoang-san-da-voi-ha-nam (65)

Cong-Ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (7)

Cong-ty-khoang-san-da-voi-ha-nam

Nếu bạn có nhu cầu nên liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được tư vấn hỗ trợ tư vấn “Tận tình – Tận tâm – Chu đáo”.

Thông tin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *